Đăng nhập Đăng ký
tin tức
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

4 loại dịch vụ quảng cáo sân bay Vinh sẽ phát triển bùng nổ trong thời gian tới

4 loại dịch vụ quảng cáo sân bay Vinh sẽ phát triển bùng nổ trong thời gian tới

Quảng cáo sân bay Vinh các doanh nghiệp đã bao giờ nhìn nhận đây là một trong những kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả và ít bị cạnh trang giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt đồng thời giúp khách hàng ghi nhớ sâu đâm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp quảng cáo.

1 – Lý do quảng cáo sân bay Vinh sẽ trở thành kênh quảng cáo hiệu quả.

1.1 –Vị trí địa lý.

Nghệ An có diện tích lớn nhất nước Việt Nam và là tỉnh với dân số đứng top 4 tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh. Cùng với đó là sự thu hút đầu tư cũng đã biến bộ mặt kinh tế của tỉnh Nghệ An trở nên ngày càng phát triển hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu di chuyển vì vậy việc ra đời cảng hàng không sẽ giúp việc di chuyển thuận lợi của người dân tại Nghệ An và các tỉnh thành lân cận như: Hà Tĩnh, Quảng Bình v.v….

Với sự phát triển không ngừng nghỉ sân bay Vĩnh đã đầy đủ những yếu tố kỹ thuật để trở thành sân bay quốc tế với khả năng tiếp cận nhiều máy bay cỡ lớn.

Rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng những thời cơ tốt biến quảng cáo sân bay Vinh trở thành kênh quảng cáo trong chiến dịch của mình.

2.1 – Quá trình hình thành phát triển và năng lực phục vụ.

Sân bay Vinh với tổng diện tích khoảng 434,5 ha cùng với đó là các đường băng, sân đỗ trang thiết bị đầy đủ để trở thành sân bay quốc tế của Việt Nam. Sân bay Vinh đã dần chứng tỏ năng lực phục vụ hành khách của mình.

Sân bay quốc tế Vinh có một đường cất hạ cánh dài 2400 m, rộng 45 m với khả năng phục vụ lên tới hơn 3 triệu lượt khách/ năm cùng với đó là 1000 khách/ giờ giúp cho sân bay Vinh đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển của hành khách.

2 – 4 loại dịch vụ sẽ trở thành kênh quảng cáo sân bay Vinh trở nên hiệu quả.

2.1 – Quảng cáo màn hình led.

Được nâng cấp và cải tạo để trở thành sân bay quốc tế đáp ứng nhu cầu di chuyển cao của hàng khách. Việc sử dụng màn hình led để quảng cáo sân bay Vinh sẽ giúp doanh nghiệp đạt được kết quả ngoài sức mong đợi trong chiến dịch truyền thông.

Màn hình led là một trong những hình thức đang được ưa chuộng trong lựa chọn quảng cáo của các doanh nghiệp dần thay thế cho những bảng khổ lớn cồng kềnh ở những sân bay.

Với những công nghệ và ưu điểm vượt trội như: Công nghệ vượt trội với góc nhìn lên đến 178 độ. Trải nghiệm chất lượng tối đa ngay cả khi khách hàng đứng ở vị trí gần. Độ sáng hài hòa, khách hàng có thể trải nghiệm TVC trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Tấm nền hiển thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình ledHệ thống quảng cáo màn hình led tại các cảng hàng không tại Việt Nam

2.2 – Quảng cáo hộp đèn sân bay.

Bảng quảng cáo hộp đèn thường được đặt tại các khu vực Sảnh công cộng, cửa ra vào, khu vực chờ phòng chờ bay, làn đợi xe, cũng như băng chuyền trả hành lý…

Do là loại hình quảng cáo độc lập, không bị chia sẻ, bảng quảng cáo hộp đèn sẽ hiện thị nội dung duy nhất mà các thương hiệu lựa chọn tiếp cận đến khách hàng trong thời gian dài.

Đây cũng là một trong những kênh quảng cáo sân bay Vinh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thời gian tiếp cận khách hàng được dài hơn.

hộp đèn quảng cáo sân bay vinhQuảng cáo hộp đèn tại các cảng hàng không quốc tế trên thế giới

2.3 – Quảng cáo xe đẩy sân bay.

Bizman là đơn vị lớn nhất về khai thác quảng cáo trên xe đẩy tại các Cảng hàng không (sân bay) trên toàn quốc.

Với hình thức này, doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng lớn để tăng cường độ phủ rộng rãi cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình giúp cho chiến dịch quảng cáo cáo hiệu quả cực cao.

quảng cáo xe đẩy sân bay vinhHệ thống quảng cáo bằng xe đẩy hành lý

2.4 – Quảng cáo wifi sân bay.

Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp thông qua internet là một trong những loại hình quảng cáo tiếp cận trực tiếp với khách hàng.

Khách hàng sẽ không thể bỏ qua các mạng wifi miễn phí hấp dẫn và chính là lúc đưa thương hiệu của bạn “chạm” tới khách hàng.

quảng cáo wifi sân bay VinhQuảng cáo wifi tại các cảng hàng không

3 – Công ty phụ trách quảng cáo sân bay Vinh.

Bizman media với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và là một trong những doanh nghiệp đang quản lý và khai thác những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất tại sân bay Vinh như: Màn hình Led, Bảng quảng cáo tấm lớn, Hộp đèn quảng cáo và đặc biệt nhất là hệ thống xe đẩy hành lý được Bizman đầu tư trang bị phục vụ hành khách trên sân bay.

Quảng cáo sân bay Vinh sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả và thành công trong chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoặc các hình thức quảng cáo khác, xin vui lòng liên hệ với Bizman MEDIA qua:

Hà Nội: Tầng 4 (3A), tòa nhà KDI, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 - Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn

Để cập nhật các hình thức, vị trí quảng cáo cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ với Bizman ngay hôm nay, uy tín của chúng tôi là sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn!

Xem thêm các loại hình quảng cáo ở các sân bay Việt Nam: