Đăng nhập Đăng ký
tin tức
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

MỪNG SINH NHẬT BIZMAN LẦN THỨ 18 (15/9/2003 – 15/9/2021)

MỪNG SINH NHẬT BIZMAN LẦN THỨ 18 (15/9/2003 – 15/9/2021)

Ngày 15/9 vừa qua, Bizman Media đã đón sinh nhật tuổi 18. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tập thể CBNV của Bizman Media đã cùng chào đón ngày kỷ niệm 18 năm thành lập công ty theo hình thức online. 

Chủ tịch HĐQT Vũ Đức Vương đã gửi thư tay chia sẻ những lời thân mật, gần gũi và những lời động viên tới toàn thể CBNV cùng nhau cố gắng và nỗ lực làm việc để bước đến những thành công to lớn hơn trên chặng đường mới đầy hứa hẹn.

 

Thư của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ gửi CBNV Bizman Group!

“Toàn thể CBNV của Bizman thân mến!

Khởi đầu từ việc đầu tư xây dựng hệ thống bảng quảng cáo, tới nay sau 18 năm hình thành và phát triển, Bizman Media đã trở thành 1 đơn vị dẫn đầu trên thị trường quảng cáo ngoài trời, không ngừng lớn mạnh cả về quy mô đầu tư và phạm vi hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, khẳng định là thương hiệu hàng đầu có khả năng cung cấp các giải pháp Truyền thông – Quảng cáo toàn diện, uy tín trên thị trường Việt Nam. Đồng thời Bizman từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực Tài chính, Bất động sản, Đầu tư….

Những thành quả chúng ta đạt được mới chỉ là sự khởi đầu cho một hành trình vươn cao đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng tràn đầy hy vọng ở phía trước. Để vươn xa và vươn cao hơn nữa, Bizman cần một đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn cao, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Năm 2020 và 2021 chúng ta liên tục phải đối mặt với những khó khăn từ đại dịch Covid 19. Nhưng, niềm tin về một tương lai tươi sáng không có gì lay chuyển.

Nhân kỷ niệm lần thứ 18 ngày thành lập Bizman, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBNV của Bizman đã cùng nhau đồng hành trong suốt 18 năm qua. Tôi tin rằng, với chiến lược đúng đắn cùng nền móng vững chắc đã được xây dựng, cùng sự đồng lòng của tập thể CBNV, chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi thử thách để đưa Bizman vươn lên những tầm cao mới. 

Xin chúc toàn thể CBNV của Bizman cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

Thân ái!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BIZMAN

 

VŨ ĐỨC VƯƠNG

CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC”

Thư của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ gửi CBNV Bizman Group!

Những CBNV lâu năm xúc động chia sẻ những kỉ niệm và khoảng thời gian gắn bó với công ty trong ngày kỷ niệm 18 năm thành lập.

Chia sẻ của anh Trần Châu - Giám đốc BizTV kiêm GĐ kênh Bizman Movies

Chia sẻ của anh Trần Châu - Giám đốc BizTV kiêm GĐ kênh Bizman Movies

 

Suốt chặng đường 18 năm xây dựng và thành lập, Bizman Media luôn “Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”. Kể từ khi ra đời, “cắm” cây cột bảng tấm lớn đầu tiên trên tuyến đường QL1A (đoạn Phủ Lý, Hà Nam), trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bizman Media đã khẳng định được vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường quảng cáo - truyền thông tại Việt Nam.

 

Khởi đầu từ lĩnh vực đầu tư xây dựng bảng quảng cáo tấm lớn trên các trục quốc lộ, cao tốc trọng điểm trên cả nước; tiếp đến là đầu tư hệ thống bảng quảng cáo tại nội đô các thành phố lớn; đặc biệt là đầu tư hệ thống bảng quảng cáo tại các cảng hàng không quốc tế. Nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả đầu tư, chuyển đổi số, ngay từ năm 2017, Bizman Media đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đầu tư hệ thống màn hình Led quảng cáo (Digital OOH) tại các cảng hàng không quốc tế và nội đô các thành phố lớn. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảng quảng cáo, màn hình Led quảng cáo, xe đẩy hành lý lớn nhất Việt Nam, từ năm 2017, Bizman đã từng bước đầu tư hệ thống nhân sự, phát triển mảng dịch vụ truyền thông, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và triển khai kế hoạch truyền thông tích hợp cho khách hàng. Cho đến nay Bizman Media đã trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ truyền thông - quảng cáo 360 độ, nhà tư vấn chiến lược về truyền thông tích hợp cho mọi khách hàng. Nhiều thương hiệu lớn tại VN hiện nay, với doanh số hàng trăm triệu USD, hàng tỷ USD hàng năm là khách hàng truyền thống nhiều năm của Bizman Media.    


Đón sinh nhật 18 tuổi (15/9/2003 - 15/9/2021) trong bối cảnh đặc biệt của Đại dịch COVID-19 đang hoành hành, Bizman Media xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã đồng hành và tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của Bizman. Bizman hy vọng sự hợp tác với Quý khách hàng/Đối tác ngày càng phát triển và thịnh vượng trong tương lai.