Đăng nhập Đăng ký
tin tức
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

BỘ TRANH CỔ ĐỘNG Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH  “VÌ VIỆT NAM LUÔN CÓ ANH HÙNG”

BỘ TRANH CỔ ĐỘNG Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH   “VÌ VIỆT NAM LUÔN CÓ ANH HÙNG”

Dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hết điểm nóng này hạ nhiệt, lại một khu vực mới bùng lên. Giữa tâm dịch, y bác sĩ là những người không ngại khó khăn gian khổ, xung phong lên tuyến đầu gánh vác trọng trách cứu chữa, chăm sóc đồng bào, ngày đêm tận tụy ngăn chặn sự lây lan và bùng phát của dịch. Cảm động trước sự hy sinh quên mình của các anh hùng mặc blouse trắng, team sáng tạo của Bizman Media đã thực hiện bộ tranh tri ân bác sĩ nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng và tiếp thêm sức mạnh cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

 

Bộ tranh được lên ý tưởng và thực hiện bởi chính nhân viên thiết kế của Bizman Media, bạn đang có người thân là bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Chính bởi vậy, ngay từ khâu lên ý tưởng, mục tiêu của bộ tranh là cố gắng truyền tải một cách chân thật nhất những nỗ lực hết mình của các y bác sĩ.

vì việt nam luôn có anh hùng

Với thông điệp Vì Việt Nam luôn có anh hùng, chúng tôi muốn gửi gắm sự ngưỡng mộ, mong muốn được tri ân các y bác sĩ như những người anh hùng thầm lặng. Những người đã hi sinh an toàn của bản thân, hi sinh cuộc sống bình yên bên gia đình, tất cả vì sự bình yên cho Việt Nam. 

 

Trong cuộc chiến này, y bác sĩ chính là những người quân nhân quật cường, dũng cảm, không ngại nguy hiểm, khó khăn xung phong lên tuyến đầu chiến đấu. Phía sau những người bác sĩ, họ cũng có gia đình, bạn bè và những sở thích riêng. Tuy nhiên, đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, tiếng gọi của đồng bào, y bác sĩ đều để những điều họ yêu thương ở lại phía sau và ưu tiên việc cứu chữa người bệnh, chăm sóc cộng đồng lên trước hết. Bộ tranh gồm 6 bức tranh minh  họa kèm theo những câu cổ động lan tỏa sức mạnh tới cộng đồng, cùng hướng về một phía để đẩy lùi dịch bệnh. Bộ tranh cổ động “Vì Việt Nam luôn có anh hùng” của Bizman Media đã được lan tỏa trên:

 

✔️ Fanpage Việc tử tế (thuộc VTV1).

✔️ Chương trình Việc tử tế, phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h40 ngày 12/6.

✔️ Fanpage Sống tích cực mỗi ngày.

✔️ Màn hình LED nội đô của Bizman Media ở các thành phố lớn: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... và màn hình LED ở một số cảng hàng không quốc tế.

Bột tranh được chiếu trên màn hình LED nội đô các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Bộ tranh được chiếu trên màn hình LED các CHKQT