Đăng nhập Đăng ký
tin tức
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời quyết định tuổi thọ sản phẩm

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời quyết định tuổi thọ sản phẩm

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chất liệu của bảng quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần phải hết sức chú trọng.

Quảng cáo ngoài trời là lĩnh vực rất “hot” ở thời điểm hiện tại. Đây được coi là phương thức truyền thông vô cùng quan trọng đối với mỗi nhãn hàng để có thể tiếp cận một cách nhanh chóng, rộng rãi tới người tiêu dùng. Chỉ cần có được một vị trí đắc địa cùng nội dung hình thức bắt mắt thì hiệu quả quảng cáo là rất lớn. Tuy nhiên, một trong những yếu tố cần được chú trọng khi làm biển quảng cáo chính là lựa chọn chất liệu. Vì điều này sẽ quyết định lớn đến tuổi thọ của những tấm biển quảng cáo.

Bảng quảng cáo của Bizman

1.Các chất liệu làm biển quảng cáo

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời sẽ được quyết định dựa vào vị trí đặt biển ngoài thực tế, đồng thời cần phải xem mục đích sử dụng và ngân sách mà nhà đầu tư bỏ ra để quảng cáo sản phẩm của họ. Dựa vào đó các chất liệu biển quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay thường được sử dụng là:

-Bạt Hiflex

Trong số các chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời thì bạt Hiflex được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn bởi những ưu điểm vượt trội và tính khả dụng. Chất liệu Hiflex được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp vì thế tuổi thọ sẽ lâu hơn, cho phép in ấn các loại hình ảnh, thông tin, nội dung phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, với những biển quảng cáo ngoài trời cần diện tích lớn thì sử dụng bạt Hiflex là hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì bạt Hiflex vẫn tồn tại một vài nhược điểm như dễ bị phai nếu thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết. Dễ bị rách khi có vật sắc nhọn đâm phải, sau khi sử dụng xong thì không thể tái chế.

Bảng quảng cáo may Nhà Bè

-Nhựa Mica

Nhựa Mica thường được sử dụng làm mặt biển quảng cáo ngoài trời vì dễ gia công hơn mọi chất liệu khác. Đồng thời, sử dụng nhựa mica mang lại hiệu ứng cho bề mặt sáng, sang trọng, đây cũng là chất liệu có nhiều màu sắc để lựa chọn. Nếu biết cách phối màu bắt mắt thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Song, nhựa Mica cũng có nhược điểm dễ vỡ nếu chịu tác động mạnh từ các lực ngoài trời.

-Nhôm Aluminium

Nhôm Aluminium cũng là một trong những chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi làm biển quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm của loại chất liệu này khá nhẹ, chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt nắng mưa. Ngoài ra, màu sắc của nhôm Aluminium rất đa dạng nên doanh nghiệp có thể kết hợp để tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại chất liệu này là dễ cong, vênh tuổi thọ không cao và cũng không thể tái sử dụng.

-Đèn Led làm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình led ngã tư Chùa Bộc - Thái Hà

Trong nhiều năm trở lại đây đèn Led đã trở thành chất liệu được ưa chuộng khi làm biển quảng cáo ngoài trời. Đèn Led là tổ hợp ưu điểm của tất cả những loại chất liệu khác như: độ bền cao, bắt mắt với màu sắc đa dạng, thông minh, có thể thay đổi thường xuyên các sản phẩm quảng cáo, điều khiển từ xa không tốn thời gian…

Nhưng dù có nhiều ưu điểm đến đâu thì đèn Led vẫn có nhược điểm là dễ bị chập điện, tháo dỡ khó khăn, khối lượng khá nặng và phải hết sức cẩn thận. Bên  cạnh đó, giá thành của đèn Led cũng rất cao chứ không hề rẻ.

  1. Các sản phẩm quảng cáo ngoài trời của Bizman Media

-Màn hình nội đô

Công nghệ màn hình LED khổ lớn, vượt trội so với công nghệ LED trước đây đang được Bizman sử dụng trên toàn hệ thống màn hình Led gắn tòa nhà. Được đặt tại những địa điểm sang trọng, bắt mắt, hình thức này nổi bật hơn hầu hết các phương tiện truyền thông khác.

Với khả năng hiển thị hình ảnh và truyền tải thông điệp dễ dàng nhanh chóng, khẳng định đẳng cấp, nâng tầm vị thế thương hiệu doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, Bizman sẽ tư vấn giúp tiết kiệm tối đa về chi phí quảng cáo:

Nếu sử dụng màn hình Led để hiển thị quảng cáo có tầm nhìn xa và cao thì chỉ cần lắp loại có điểm Led thưa (P8 hoặc P10) để giảm chi phí.

Ngược lại, nếu quảng cáo tầm nhìn gần bạn nên đầu tư một màn hình hiển thị có độ phân giải cao hơn như màn P3, P4, P5, P6 để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

-Bảng quốc lộ

Bảng quảng cáo cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Billboard quảng cáo (bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời) là loại hình bảng quảng cáo có kết cấu khung sắt (hoặc thép...) được phủ bạt chuyên dụng (Hiflex...). Kích thước thông thường tại Việt Nam từ 40 m2 trở lên đối với tấm lớn và dưới 40 m2 với tấm nhỏ, thường được đặt độc lập hoặc gắn vào công trình có sẵn tại nơi có lưu lượng giao thông lớn.

Giá quảng cáo Billboard ngoài trời phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Vị trí đặt biển quảng cáo: Bảng báo giá quảng cáo Billboard ảnh hưởng lớn bởi vị trí đặt biển. Các địa điểm đông đúc người qua lại, số lượng tiếp cận lớn thì chi phí có phần cao hơn. Ví dụ, biển quảng cáo nằm trên cao tốc ra sân bay sẽ có giá cao hơn biển quảng cáo đặt ở cao tốc liên tỉnh.

Thời gian quảng cáo: Tùy vào thời gian doanh nghiệp thuê biển quảng cáo từ 6 tháng, 1 năm, 2 năm…mà có giá khác nhau. Thời gian thuê càng lâu thì chi phí càng cao.

Kích thước quảng cáo: Kích thước của biển quảng cáo Billboard sẽ quyết định phần lớn tới chi phí quảng cáo. Với Billboard có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.

Một số yếu tố khác: Chi phí quảng cáo biển tấm lớn Billboard còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vật liệu làm biển quảng cáo, thiết kế và in ấn cũng như những yêu cầu riêng của khách hàng…

-Bảng nội đô

Quảng cáo nội đô chân cầu Thanh Trì

Bảng quảng cáo (bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời) là loại hình bảng quảng cáo có kết cấu khung sắt (hoặc thép...) được phủ bạt chuyên dụng (Hiflex...). Kích thước thông thường tại Việt Nam từ 40 m2 trở lên đối với tấm lớn và dưới 40 m2 với tấm nhỏ, thường được đặt độc lập hoặc gắn vào công trình có sẵn tại nơi có lưu lượng giao thông lớn.