Hệ thống sản phẩm OOH Đăng nhập Đăng ký
tin tức
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược - đồng hành cùng phát triển

BIZMAN Group & C.T Group: Ký kết hợp tác chiến lược - đồng hành cùng phát triển

Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, sáng nay 07/04/2021 tại văn phòng C.T Group đã diễn ra buổi ký kế Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện.

Lễ kí kết hợp tác giữa Bizman Group và C.T Group phát sóng trong chương trình BĐS VN – kênh truyền hình VTV8.

Đây được xem là bước khởi đầu quan trọng giúp hai bên mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Theo đó, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất chủ trương về một số hợp tác quan trọng như: Bizman sẽ chiết khấu hấp dẫn đối với sản phẩm màn hình LED ngoài trời và các sản phẩm còn lại khi Tập đoàn C.T Group sử dụng dịch vụ. Tương tự, Cán bộ nhân viên của Bizman sẽ được nhận ưu đãi khi mua sản phẩm bất động sản bất kỳ do Tập đoàn C.T Group đầu tư và phát triển.

Tại lễ ký kết, Bà Jenie Phương Vũ - Tổng Giám đốc Bizman Group chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác chiến lược với một trong những Tập đoàn hàng đầu về phát triển Bất động sản. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng để đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên. Với kinh nghiệm và vị thế của mình trong ngành truyền thông quảng cáo, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến những giải pháp chiến lược toàn diện cho Tập đoàn C.T Group cũng như đưa các dự án Bất động sản của C.T Group được truyền thông rộng rãi ra thị trường và đồng hành đưa C.T Group trở thành một trong những Tập đoàn được nhận diện tốt nhất trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam. Nhân đây Bizman Group xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Ban Lãnh đạo C.T Group và hy vọng rằng chúng ta sẽ có những hợp tác lâu dài trong tương lai.”

Cũng tại chương trình, Ông Vũ Hồng Quang - Phó Chủ tịch HĐQT C.T Group chia sẻ: “Tập đoàn C.T Group với gần 30 năm xây dựng, đã tích lũy được quỹ đất rất lớn và trong năm 2021, ngoài việc tiếp tục xây dựng các dự án giới thiệu ra thị trường, chúng tôi sẽ triển khai thêm hơn 10 dự án trong đó có thương hiệu về giải pháp nhà ở dành cho người trẻ tài năng, sáng tạo mà chúng tôi rất tự hào là Diyas - Cũng sẽ tung ra thị trường 20.000 căn trong thời gian tới. Với sự đa dạng về sản phẩm như vậy, Tập đoàn chúng tôi rất chú trọng đến công tác chiêu thị trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ truyền thông truyền thống cho đến hiện đại và rất cần các đối tác lớn như Bizman cùng đồng hành”.

C.T Group là một tập đoàn lớn với 36 công ty thành viên hoạt động ở 6 ngành “nóng” của nền kinh tế Việt Nam và quốc tế: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ... Hi vọng với sự hợp tác chiến lược này, cả hai tập đoàn sẽ đạt được những thành công và bước tiến mới trong tương lai.

C.T Group là một tập đoàn lớn với 36 công ty thành viên hoạt động ở 6 ngành “nóng” của nền kinh tế Việt Nam và quốc tế: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ...

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.

-----------
BIZMAN GROUP
Địa chỉ:
- VPGD Hà Nội: Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- VPGD Sài Gòn: Số 50A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
- Hotline: 094 986 9898