TIN BIZMAN

Liệt kê:
Sắp xếp:

17 MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐỨNG IN BẠT ẤN TƯỢNG ĐẸP THU HÚT KHÁCH HÀNG NGAY.
Hiện nay, các doanh nghiệp dần hướng tới việc làm sao để thiết kế được những tấm biển quảng cáo độc đáo. Các loại biển quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn.  Bizman chia sẻ đến bạn 17 mẫu biển quảng cáo đứng in bạt ấn tượng đẹp..
10/09/2018

[BIZMAN] 7 BÍ MẬT VỀ PANO BIỂN BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI MÀ CHUYÊN GIA KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT
Nhiều báo cáo, nghiên cứu quan trọng về Pano quảng cáo của các tổ chức danh tiếng tại Mỹ, Anh và Úc đã được đúc kết lại. Những thông tin sau có thể giúp bạn tránh những quan niệm sai lầm khi xây dựng chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp mình 1. Pano quảng cáo ngoài trời là gì? Pano quảng cáo có tên ..
18/05/2017

[BIZMAN] HÒA VÀO KHÔNG KHÍ ĐẦY NHIỆT HUYẾT CỦA ĐT VIỆT NAM TRONG TRẬN ĐỐI ĐẦU VỚI CAMPUCHIA NGÀY 24/11
Đội tuyển Việt Nam đón đội tuyển Campuchia lúc 19h30 ngày 24/11 tại SVĐ Hàng Đẫy. Đội tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng A - AFF Cup 2018 nếu giành chiến thắng đậm trước Campuchia ở lượt trận cuối cùng vòng bảng diễn ra ngày 24/11 này. Trong khi Myanmar và Malaysia phải cạnh tranh t..
26/11/2018

[NGHIÊN CỨU] MẪU HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI CHUẨN CHO DOANH NGHIỆP.
Dưới đây là mẫu hợp quảng cáo ngoài trời, các doanh nghiệp có thể sử dụng khi thực hiện chiến dịch truyền thông.   Mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời Mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời:                                   ..
09/04/2018

[TIN TỨC] PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày 24/4, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1997/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn Tp Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2050. Quy hoạch nhằm tạo cơ sở pháp lý để quản lý có hiệu quả và đồng bộ các hoạt động quảng cáo thương mại, tuyên truyền chính trị bằng bảng ngoài..
17/09/2018

BIZMAN THAM DỰ INTL SIGNS & LED EXHIBITION (ISLE) GUANGZHOU TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH VỀ QUẢNG CÁO
Intl Signs & Led Exhibition (ISLE) Guangzhou là tên gọi của Triển lãm quốc tế chuyên ngành về quảng cáo diễn ra tại Khu vực liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất thế giới với 120,000m2 diện tích trưng bày, hơn 250.000 người tham dự mỗi năm và gần 2000 nhà ..
21/08/2018

BIZMAN TRIỂN KHAI ĐẦU TƯ KHAI THÁC BẢNG QUẢNG CÁO TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CÁT BI
Cảng hàng không quốc tế Cát Bi có vai trò quan trọng trong hệ thống Cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của TP. Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng.  Năm 2015, trong bối cảnh vừa triển khai đầu tư xây dựng mở rộng, hiện đại hóa hạ tầng cảng h..
23/08/2016

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CÔNG TY CPĐT BIZMAN
Bizman với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành truyền thông – Quảng cáo, ngày 12/11, CT HĐQT của Bizman – Ông Vũ Đức Vương đã có quyết định bổ nhiệm ông Nghiêm Hải Anh giữ chức vụ Giám đốc điều hành. Đây là 1 trong những quyết định bổ nhiệm quan trọng và kịp thời trong thời gian này. Từng tốt nghiệ..
16/11/2018

TOP DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LỚN TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH BẠN CẦN BIẾT
Những năm gần đây, ở Việt Nam đang dần xuất hiện thêm nhiều các tập đoàn, công ty truyền thông quảng cáo nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi nói đến những ông trùm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo ta không thể không nhắc đến những cái tên dưới đây. [Tìm hiểu] T..
10/04/2018

Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)