Tin Quảng Cáo

Liệt kê:
Sắp xếp:

[NGHIÊN CỨU] SỨC MẠNH CỦA PANO QUẢNG CÁO TRONG VIỆC KẾT NỐI NGƯỜI TIÊU DÙNG BẬN RỘN NGÀY NAY
Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Nielsen chứng tỏ sức mạnh của Pano quảng cáo kết nối với những người tiêu dùng bận rộn ngày nay. Theo khảo sát của những người đi đường, tổng cộng 75% người được hỏi cho biết đã xem một Pano, bảng quảng cáo trong tháng vừa qua và 60% nhận thấy một trong tuần vừa qua.  ..
19/05/2018

[TIN TỨC] THU HỒI HƠN 400 BIỂN QUẢNG CÁO ĐỂ ĐẤU THẦU: CÂN NHẮC THIỆT HẠI NGÀN TỶ
Việc thành phố Hà Nội lên kế hoạch thu hồi hơn 400 vị trí đặt biển quảng cáo để đấu thầu khiến hàng chục DN lo lắng. Bởi các vị trí này đều đã được cấp phép từ lâu, DN đã thuê, mua đất để xây dựng biển quảng cáo. Nay thu hồi thì tài sản đã đầu tư cả ngàn tỷ sẽ được định đoạt thế nào, thiệt hại này của DN rất lớn đ..
19/09/2018

[TÌM HIỂU] TOP 5 CÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM
Những năm gần đây, Việt Nam đang dần xuất hiện thêm nhiều các tập đoàn, công ty quảng cáo nổi tiếng ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi nói đến những ông trùm trong lĩnh vực quảng cáo ta không thể không nhắc đến những cái tên dưới đây. 1. Tập đoàn InterPublic Việt..
07/05/2018

[TƯ VẤN] BÍ MẬT BẬT MÍ VỀ CHI PHÍ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Bạn đang băn khoăn khi chi phí quảng cáo ngoài trời khá cao? Bạn không biết hiệu quả mang lại có tương xứng với số tiền bạn bỏ ra không? Cùng Bizman tìm hiểu về chi phí quảng cáo ngoài trời nhé! Băn khoăn về chi phi quảng cáo ngoài trời 1. Chi phí pano quảng cáo có thực sự chỉ dành cho những “ông lớn” ? ..
15/05/2018

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)