Quảng cáo màn hình IPS tại các Cảng HKQT

Màn hình IPS (In Plane Switching) là phương tiện quảng cáo bằng màn hình áp dụng công nghệ tấm nền tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ tấm nền IPS  được sử dụng cho hầu hết các dòng màn hình cao cấp (iPhone, Macbook Pro, Dell XPS 13,…).

Công nghệ IPS vượt trội hơn nhiều so với TN (công nghệ cũ đang được áp dụng cho hầu hết những màn hình LED quảng cáo hiện nay). Màn hình của Bizman sử dụng đền nền (LED/CCFL) chiếu ánh sáng trắng qua lớp tinh thể lỏng và tấm lọc tạo màu cao cấp.

Màn hình quảng cáo IPS khổ lớn của Bizman được ghép bằng nhiều màn hình lớn (kích thước 55 inches/màn hình) đặt tại vị trí nổi bật tại các Cảng HKQT trọng điểm. Với ưu thế địa điểm sang trọng, bắt mắt giúp mang lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời khẳng định được vị thế, đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp giữa các công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Quảng cáo trên Màn hình IPS có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu: Khả năng thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng, nhanh chóng, trình chiếu các hình ảnh động. Do đó, có thể bám sát mục tiêu của từng chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Tác vụ được lập trình chuẩn xác. Hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp.

Với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, cung cấp góc nhìn lên tới 178 độ, điều này có nghĩa là khách hàng ở nhiều vị trí và khu vực ánh sáng khác nhau vẫn có thể trải nghiệm hết chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động của các nội dung quảng cáo được trình chiếu.

Điều đặc biệt và khác biệt lớn nhất khi khách hàng quảng cáo trên hệ thống màn hình IPS khổ lớn của Bizman tại các Cảng HKQT là: khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát được số lần quảng cáo, chi phí quảng cáo, tình trang quảng cáo… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu thông qua hệ thống camera giám sát đặt tại các màn hình và được hiển thị trên điện thoại thông minh của khách hàng hoặc từ bất cứ thiết bị máy tính nào có kết nối internet. 

Các doanh nghiệp đều nhận ra rằng khi họ quảng bá thương hiệu trên màn hình IPS của Bizman tại các Cảng HKQT không chỉ giúp định vị và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp mà còn có thể xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn so với các phương tiện quảng cáo truyền thống.

Cảng HKQT Nội Bài
Cảng HKQT Nội Bài là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của miền Bắc mà còn của cả khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Đâ...
Cảng HKQT Tân Sơn Nhất
Cảng HKQT Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới. Cảng HKQ...
Cảng HKQT Cát Bi
Cảng HKQT Cát Bi có vai trò quan trọng trong hệ thống Cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế - ...