QUẢNG CÁO SÂN BAY

BẢNG HỘP ĐÈN TẠI CÁC CẢNG HKQT LỚN Ở VIỆT NAM

Bảng hộp đèn tại các Cảng HKQT là loại hình bảng quảng cáo kết cấu từ sắt hộp (hoặc nhôm, hoặc thép định hình...) được phủ bạt xuyên sáng chuyên dụng (Backlit...), chiếu sáng trong bằng đèn LED. Kích thước thông thường trong các sân bay từ 15m2 trở xuống, được đặt tại nơi dễ nhìn và có lưu lượng giao thông lớn.

Xem ngay các sản phẩm

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ

Quảng cáo tại các Cảng HKQT - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!

  • Thời gian chờ trung bình của khách hàng là 80p/chuyến. do đó tỷ lệ quảng cáo tiếp cận đến khách hàng trong thời gian dài là rất cao.
  • 73% hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải bằng đường hàng không trong độ tuổi lao động và có mức thu nhập trung bình trên 100 triệu/năm.
  • 80% hành khách tại sân bay nhớ về quảng cáo trên đường đi của mình.
  • 76% nam giới và 63% nữ giới cho rằng những quảng cáo tại sân bay mà họ nhớ được đã ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.
Sản phẩm Nhận tư vấn
banner

Bizman - Sự LỰA CHỌN đúng đắn cho mọi doanh nghiệp!

  • 100% vị trí quảng cáo của Bizman đều phù hợp với các quy định Pháp luật hiện hành, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và Quốc tế.
  • Top 5 đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo lớn nhất Việt Nam, sở hữu hệ thống bảng quảng cáo rộng khắp các Cảng HKQT.
  • Xử lý và triển khai các yêu cầu của khách hàng NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ.
  • Chính sách bảo hành hàng đầu Việt Nam, cam kết xử lý sự cố trong 7 ngày làm việc.
 
 
 
 

Liên hệ ngay để giữ vị trí đẹp!

Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để giữ vị trí và nhận tư vấn phù hợp với nhu cầu, chiến lược quảng bá thương hiệu của Quý công ty. Mỗi tuần Bizman liên tục nhận được những thông tin liên hệ đặt trước vị trí từ khách hàng

SỐ HỒ SƠ ĐÃ ĐẶT TRƯỚC:    0 0 6 7
Sản phẩm Đặt trước
banner

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Từ những khách hàng đã và đang gắn bó cùng Bizman

Bizman có những ý tưởng tuyệt vời, phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bizman và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai.
Đoàn Văn Cường
Giám đốc

Công ty TNHH XD & TM đầu tư Vanka

40% ngân sách truyền thông của chúng tôi dành cho những dịch vụ của Bizman. Chúng tôi sẽ tiếp tục chi thêm ngân sách cho Bizman trong những năm tới
Phạm Thanh An
Trưởng phòng thiết kế

Công ty TNHH tư vấn thiết kế Tiến Lên

Sau khi sử dụng dịch vụ của Bizman, số lượng data khách hàng của chúng tôi tăng 36,5%. Chúng tôi rất cảm ơn Bizman vì những tư vấn tuyệt với của họ
Vũ Đức Hiển
Giám đốc

Công ty cổ phần đầu tư thương mại ZEZ

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Thời gian còn lại của chương trình

Ngày Giờ Phút Giây

ĐĂNG KÝ

Quý khách xin vui lòng điền vào form dưới đây

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Đặt tại các Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) lớn như CHQKT Nội Bài, Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thông trọng điểm vào các trung tâm kinh tế - chính trị lớn nhất, sôi động nhất trên cả nước. Với lưu lượng hàng chục triệu lượt khách đến và đi mỗi năm.

Đây cũng là nơi tập trung lớn nhất các khách hàng mục tiêu ở phân khúc trung - cao cấp như: Lãnh đạo cấp cao của nhà nước, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong nước, quốc tế. Chính vì vậy khu vực này tập trung nhiều các thương hiệu mạnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ.