GIỚI THIỆU VỀ BIZMAN

1. LỜI NGỎ

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman – Thương hiệu Bizman được thành lập và hoạt động từ năm 2003, tiền thân là đơn vị chuyên khai thác và kinh doanh bảng quảng cáo ngoài trời, sau hơn 15 năm hoạt động không ngừng và liên tục phát triển cả về quy mô cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Đến nay Bizman đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Đặc biệt Bizman đã đầu tư hệ thống Xe đẩy hành lý tại các Cảng HKQT lớn như: Cảng HKQT Nội Bài, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Cảng HKQT Đà Nẵng… và khai thác quảng cáo trên hệ thống Xe đẩy này. Bên cạnh đó Bizman là một trong số ít các công ty sở hữu hệ thống bao gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau và là đối tác quan trọng của hầu hết các mạng lưới truyền thông lớn tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động, Bizman đã và đang nỗ lực không ngừng để cống hiến mọi khả năng của mình cho sự phát triển của Quý khách hàng. Hơn nữa Bizman xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng truyền thống đã sát cánh và tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Kính thư!

2. SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

a. Quảng cáo trên màn hình IPS - LED khổ lớn
Là hình thức quảng cáo áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được đặt tại những vị trí nổi bật tại các Cảng HKQT lớn. Chúng tôi mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách ấn tượng.

Với lí do đó, Bizman đầu tư và sở hữu hệ thống màn hình LED khổ lớn tại các thành phố lớn.

b. Quảng cáo ngoài trời tại các trục quốc lộ
Luôn là lựa chọn truyền thống hàng đầu của doanh nghiệp và các chuyên gia xây dựng thương hiệu khi muốn truyền thông điệp, sản phẩm dịch vụ trực tiếp đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp.

c. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại Cảng hàng không quốc tế
Hiện nay, hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các Cảng hàng không đang được các doanh nghiệp lớn, thương hiệu mạnh đặc biệt quan tâm. Đây là hình thức quảng cáo trực diện nhất, được đánh giá có hiệu quả cao nhất, độ phủ rộng khắp nhất tại các Cảng hàng không.

d. Quảng cáo bảng hộp đèn, bảng tấm lớn tại các Cảng hàng không quốc tế
Các Cảng hàng không quốc tế lớn như Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thông vào các trung tâm thành phố lớn nhất trên cả nước. Đây là nơi hàng năm đón hàng chục triệu lượt khách đến và đi.
Đây cũng là nơi tập trung lớn nhất các khách hàng mục tiêu cao cấp như: Lãnh đạo cấp cao của nhà nước, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp và các nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế. Chính vì vậy tập trung nhiều nhất các thương hiệu mạnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ tại khu vực này.

e. Truyền thông tích hợp

Bizman là một trong số ít các công ty sở hữu hệ thống bao gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau và là đối tác quan trọng của hầu hết các mạng lưới truyền thông lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bizman có khả năng triển khai những dự án quy mô lớn, phức tạp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.
Các dịch vụ chuyên biệt trong gói Truyền thông tích hợp của Bizman:
- Tư vấn chiến lược thương hiệu, sản phẩm
- Tổ chức sự kiện
- Tư vấn chiến lược truyền thông tch hợp và thực hiện các kế hoạch truyền thông 360.
- Sáng tạo & thiết kế
- Tổ chức các hoạt động kích hoạt thương hiệu
- Sản xuất phim và các sản phẩm quảng cáo

3. HỒ SƠ DOANH NGHIỆP

a. Chiến lược phát triển
Với hơn 15 năm kinh nghiệm  hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và các loại hình quảng cáo khác với nhiều sản phẩm nổi trội, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của ngành công nghiệp quảng hiện nay. Bizman đã và đang hướng đến là nhà cung cấp các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu luôn được các đối tác, thương hiệu lớn lựa chọn trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

b. Giá trị cốt lõi
Khi đã được lựa chọn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng, lợi ích trong quá trình phát triển thương hiệu được khách hàng ghi nhận cũng chính là lợi ích của Chúng tôi, là sự phát triển của chính thương hiệu Bizman.

c. Văn hóa doanh nghiệp
Bizman luôn đề cao giá trị con người và những mối quan hệ giữa người với người. Chúng tôi xây dựng 1 môi trường doanh nghiệp thân thiện và chuyên nghiệp, từ đó tăng nội lực cho công ty, giúp Bizman tiến xa hơn trong tương lai.

 

 

Là một trong TOP 5 nhà cung cấp giải pháp Truyền thông - Quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Thành viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh