GIỚI THIỆU

1. LỜI NGỎ

Công ty Cổ phần Đầu tư Bizman – Thương hiệu Bizman được thành lập và hoạt động từ năm 2003, tiền thân là đơn vị chuyên khai thác và kinh doanh bảng quảng cáo ngoài trời, sau hơn 13 năm hoạt động không ngừng và liên tục phát triển cả về quy mô cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh.
Đến nay Bizman đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Đặc biệt Bizman đã đầu tư một hệ thống Xe đẩy hành lý trong các sân bay lớn như; Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,… và khai thác quảng cáo trên hệ thống Xe đẩy này. Bên cạnh đó Bizman còn là đối tác tin cậy trong việc Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu, tổ chức sự kiện, sản xuất phim quảng cáo, thiết kế và in ấn, đã sát cánh với nhiều thương hiệu mạnh hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động, Bizman đã và đang nỗ lực không ngừng để cống hiến mọi khả năng của mình cho sự phát triển của Quý khách hàng. Hơn nữa Bizman xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng truyền thống đã sát cánh và tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Kính thư!

2. SẢN PHẨM

a. Quảng cáo ngoài trời tại các trục quốc lộ
Luôn là lựa chọn truyền thống hàng đầu của doanh nghiệp và các chuyên gia xây dựng thương hiệu khi muốn đưa thông điệp, sản phẩm dịch vụ trực tiếp đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp

b. Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại Cảng hàng không quốc tế
Hiện nay, hình thức quảng cáo trên xe đẩy hành lý tại các Cảng hàng không đang được các doanh nghiệp lớn, thương hiệu mạnh đặc biệt quan tâm. Đây là hình thức quảng cáo trực diện nhất, được đánh giá có hiệu quả cao nhất, độ phủ rộng khắp nhất tại các Cảng hàng không.

c. Quảng cáo bảng hộp đèn, bảng tấm lớn tại các Cảng hàng không quốc tế
Các Cảng hàng không quốc tế lớn như Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thông vào các trung tâm thành phố lớn nhất trên cả nước. Đây là nơi hàng năm đón hàng chục triệu lượt khách đến và đi.
Đây cũng là nơi tập trung lớn nhất các khách hàng mục tiêu cao cấp như: Lãnh đạo cấp cao của nhà nước, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp và các nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế. Chính vì vậy tập trung nhiều nhất các thương hiệu mạnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ tại khu vực này.

d. Quảng cáo tại các thành phố lớn
Khu vực trung tâm nội thành các thành phố lớn là nơi tập trung mật độ dân cư cao nhất, hướng đến số đông và đa dạng đối tượng khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn đưa thương hiệu của mình xuất hiện tại các khu vực này. Hiện nay Bizman đang thực hiện triển khai nhiều dự án, đầu tư xây dựng hệ thống bảng quảng cáo trong khu vực trung tâm tại các thành phố lớn

3. HỒ SƠ DOANH NGHIỆP

a. Chiến lược phát triển
Với hơn 13 năm kinh nghiệm  hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và các loại hình quảng cáo khác với nhiều sản phẩm nổi trội, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của ngành công nghiệp quảng hiện nay. Bizman đã và đang hướng đến là nhà cung cấp các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu luôn được các đối tác, thương hiệu lớn lựa chọn trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

b. Giá trị cốt lõi
Khi đã được lựa chọn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng, lợi ích trong quá trình phát triển thương hiệu được khách hàng ghi nhận cũng chính là lợi ích của Chúng tôi, là sự phát triển của chính thương hiệu Bizman.

c. Văn hóa doanh nghiệp
Bizman luôn đề cao giá trị con người và những mối quan hệ giữa người với người. Chúng tôi xây dựng 1 môi trường doanh nghiệp thân thiện và chuyên nghiệp, từ đó tăng nội lực cho công ty, giúp Bizman tiến xa hơn trong tương lai.

 

Là một trong TOP 10 nhà cung cấp Billboard Broadcast hàng đầu tại Việt Nam

Thành viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Quảng cáo Hà Nội

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh