BỐI CẢNH

Đại dịch virus corona đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Covid - 19 đã khiến 34.900 doanh nghiệp Việt Nam phải “ngủ đông” (Theo thanhnien.vn)

Sau thời gian đầu “sốc phản vệ” vì dịch Covid - 19, giờ đây các doanh nghiệp buộc phải tìm ra phương thức tối ưu để khôi phục lại các hoạt động kinh doanh nếu không muốn bị phá sản.

Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, Bizman Media đồng hành triển khai chương trình trị giá 200 tỷ đồng hỗ trợ cho doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh số.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

THẾ MẠNH SẢN PHẨM

Bizman Media hiện sở hữu hệ thống các sản phẩm quảng cáo trải dài trên khắp Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng truyền thông 4.0, Bizman đã cho triển khai hệ thống màn hình LED quảng cáo tại sân bay, các thành phố lớn và ngay lập tức mang lại thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hệ thống màn hình LED đa dạng, được đặt tại vị trí đắc địa khắp các sân bay và các nút giao thông trọng điểm trong nội đô các thành phố lớn, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiếp cận trực tiếp tới hàng trăm ngàn người mỗi ngày, góp phần thúc đẩy doanh thu, lan tỏa thương hiệu.

OOH

Bizman OOH hiện sở hữu: Hàng trăm bảng quảng cáo tấm lớn; Hàng ngàn bảng hộp đèn Led; Hàng chục ngàn xe đẩy hành lý; Hàng chục màn hình Led... tại các thành phố lớn, các trục cao tốc quốc lộ và các cảng hàng không Quốc tế.

COMMUNICATIONS

Bizman Communications mang đến các giải pháp truyền thông đột phá, nâng tầm thương hiệu cho các Khách hàng.

DIGITAL

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm về digital marketing, Bizman Digital mang đến các giải pháp digital marketing tốt nhất tới khách hàng.

LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 8 - Tòa nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hà Nội

TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898 - Tel: 028 3848 9565/6

Email: info@bizman.com.vn


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY