BIZMAN THAM DỰ INTL SIGNS & LED EXHIBITION (ISLE) GUANGZHOU TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH VỀ QUẢNG CÁO

Intl Signs & Led Exhibition (ISLE) Guangzhou là tên gọi của Triển lãm quốc tế chuyên ngành về quảng cáo diễn ra tại Khu vực liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc.

Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất thế giới với 120,000m2 diện tích trưng bày, hơn 250.000 người tham dự mỗi năm và gần 2000 nhà cung cấp sản phẩm về bảng quảng cáo và công nghệ LED mới và tân tiến nhất trên thế giới.

Hình ảnh của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam tại ISLE

Công ty Bizman là 1 trong những đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện quan trọng này.

Hình ảnh các thành viên trong đoàn công tác của Bizman tại ISLE

Hình ảnh các thành viên trong đoàn công tác của Bizman tại ISLE

Hình ảnh khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các nhà cung cấp lớn nhất Trung Quốc

Với mong muốn trở thành thành một trong những Doanh nghiệp cung cấp giải pháp truyền thông công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, Bizman đã trực tiếp đến làm việc, trao đổi cùng các đơn vị cung cấp LED/IPS top đầu của Trung Quốc như Absen, Dicolor, Adkios, Tehoo, LED Hero...

Đoàn cán bộ Bizman khảo sát và trao đổi kỹ thuật về các linh kiện, sản phẩm LED tại nhà máy

Absen là nhà cung cấp sản phẩm số 1 Trung Quốc với 7 năm liên tiếp đứng đầu về xuất khẩu màn hình LED (cả về sản lượng xuất khẩu và số lượng các quốc gia xuất khẩu). Absen cung cấp các giải pháp ứng dụng màn hình LED bao gồm các bảng quảng cáo ngoài trời, trung tâm thương mại, sự kiện trong nhà và ngoài trời, …

Bizman chính thức chọn Absen làm đơn vị hợp tác chiến lược

Sau khi trao đổi và bàn luận trực tiếp với Absen, Bizman đã chính thức ký kết hợp tác, không chỉ đơn thuần là khách hàng nhập khẩu sản phẩm từ Absen mà trong thời gian tới Bizman sẽ trở thành đối tác chiến lược, đại diện cho Absen tại khu vực Đông Nam Á.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và hiện tại Bizman - Absen đã tiến hành ký kết hợp đồng ban đầu cung cấp sản phẩm và chuyển giao công nghệ vào tháng 06/2018. Dự kiến màn hình đầu tiên áp dụng công nghệ mới sẽ được Bizman đầu tư khai thác trong Cảng HKQT Tân Sơn Nhất vào cuối tháng 8/2018.