[BIZMAN] FC. BIZMAN TỔ CHỨC THI ĐẤU TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU NỘI BỘ VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2019

Ngày 25/01/2019, tại sân bóng CT10 - Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội,  Bizman tổ chức trận giao hữu bóng đá và tổng kết năm 2018 của đội bóng.

Đội bóng FC.Bizman được thành lập từ năm 2017, bắt nguồn từ nguyện vọng của CBNV với mong muốn có 1 sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết trong nội bộ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và duy trì tổ chức hàng tuần dưới sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tổ chức công đoàn trong công ty.

Ngày 25/01/2019, tại sân bóng CT10-Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa nội bộ các thành viên trong câu lạc bộ bóng đá FC.Bizman để tổng kết năm 2018 và chào đón năm 2019.

                    Trái bóng mang màu sắc đặc trưng của Bizman chuẩn bị lăn tròn trên sân cỏ

                                     Trận đấu quy tụ các thành viên xuất sắc nhất trong đội bóng

Trận đấu còn có sự tham dự của ông Nguyễn Huy Hoàng (bên phải) – PGĐ Công ty CPĐT Bizman

Trận thi đấu bóng đá giao hữu nội bộ lần này, không những mang ý nghĩa lớn nhân dịp cuối năm của đội bóng FC.Bizman mà còn góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ CNV.

           Cầu thủ Mạnh Trường đang dũng mãnh dẫn bóng trong 1 tình huống tấn công

              Đức Ngọc – Cầu thủ “ không phổi” của Bizman có phong độ cực kì cao

                     Đào Chức – Đức Ngọc trong pha tranh chấp bóng giữa sân

Liên hoan tổng kết đội bóng sau trận đấu giữa các thành viên FC.Bizman và cổ động viên trong không khí ấm áp, thân mật.

Hoạt động thể thao tăng cường hiểu biết, đoàn kết, giao lưu giữa các phòng/ban, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần thúc đẩy các cán bộ công nhân viên tại Bizman hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trận thi đấu bóng đá giao hữu nội bộ và đón chào năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy tình cảm trong tập thể CBCNV Bizman.

 

FC BIZMAN