Đăng nhập Đăng ký
Bizman Group
icon bizman media
BIZMAN MEDIA
icon bizman land
BIZMAN LAND
icon bizman investment
BIZMAN INVESTMENT
icon bizman construction
BIZMAN CONSTRUCTION
icon bizman finance
BIZMAN FINANCE

Lĩnh vực hoạt động của Bizman Group

Bizman Group được hình thành từ năm 2003 với ngành nghề kinh doanh đầu tiên là QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI. Sau gần 20 năm, Bizman đã mở rộng phát triển và đang xúc tiến đầu tư vào nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Tài chính, Xây dựng…

icon MEDIA

Bizman Media mang tới giải pháp Truyền thông - Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Bizman Media đã thực hiện hơn 1000 dự án và là đối tác uy tín đảm bảo cho sự thành công các chiến dịch xây dựng, quản trị thương hiệu - marketing của doanh nghiệp.

MEDIA
icon BẤT ĐỘNG SẢN

Là nhóm các công ty trực thuộc Bizman Group, chuyên đầu tư phát triển Bất Động Sản, bao gồm: Đầu tư phát triển các khu đô thị, khu dân cư, khu du lịch nghỉ dưỡng và phát triển bất động sản công nghiệp.

BẤT ĐỘNG SẢN
icon ĐẦU TƯ

Bizman Investment là nhóm các công ty trực thuộc Bizman Group, chuyên đầu tư vào các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư tài chính, thương mại - dịch vụ.

ĐẦU TƯ
icon XÂY DỰNG

Bizman Construction chuyên triển khai thực hiện thi công, xây dựng cho chính các dự án đầu tư về bất động sản của Bizman Group. Bizman Construction cũng hướng tới trở thành một tổng thầu trong ngành xây dựng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng.

XÂY DỰNG
icon TÀI CHÍNH

Bizman finance là nhóm các công ty trực thuộc Bizman Group, chuyên đầu tư và tư vấn đầu tư vào lĩnh vực tài chính, chứng khoán và mua bán doanh nghiệp.

TÀI CHÍNH
icon về chúng tôi

Lấy truyền thông - quảng cáo làm nền tảng, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Bizman đã xây dựng được một hệ thống các công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

về chúng tôi
đối tác bizman
Công nghệ đo lường hiệu quả
Công nghệ đo lường hiệu quả
Hệ thống sản phẩm đa dạng
Hệ thống sản phẩm đa dạng
Top đầu trong dịch vụ hậu mãi
Top đầu trong dịch vụ hậu mãi

Tin tức mới nhất

Hộp đèn quảng cáo – tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao...

Hộp đèn quảng cáo – tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao...

Hộp đèn quảng cáo chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cực cao, rất cần thiết trong ngành quảng cáo đối với việc quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

5 yếu tố quan trọng để có quảng cáo tốt ở màn hình sân...

5 yếu tố quan trọng để có quảng cáo tốt ở màn hình sân...

Quảng cáo màn hình sân bay là hình thức truyền thông hiện đại và đang "hot" tại Việt Nam hiện nay. Với độ phủ sóng rộng nhờ mật độ khách hàng di chuyển tại sân bay

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời quyết định tuổi thọ...

Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời quyết định tuổi thọ...

Ngoài các vị trí quảng cáo đẹp giá thành cạnh tranh, bizman luôn quan tâm tới chất liệu cấu thành của sản phẩm. Bởi vì đó là yếu tố quyết định sản phẩm của đối tác có được bền lâu hay không.